Slide item 1
NHANH
Chuyên nghiệp
Slide item 2
NHANH
An toàn
Slide item 3
NHANH
Bảo mật

Khai trương 3 chi nhánh Tri Tôn, Long Mỹ, Bình Minh.

Công ty Tô Châu đã mở thêm 3 chi nhánh mới là chi nhánh Tri Tôn, Long Mỹ và Bình Minh, khai trương vào ngày 04/05/2018 để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi. 

Tô Châu phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nhà xe hay chành xe Tô Châu được thành lập từ năm 1995 tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận tải hàng hóa, bên cạnh phục vụ tốt các tuyến có sẵn, xe Tô Châu hiện nay còn mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh trên 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ. 

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Tô Châu còn có những dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơi, thu hộ tiền hàng. Song song với dịch vụ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ chuyển tiền nhanh, trong quá trình giao dịch chưa quá 5 phút khách hàng có thể gửi đi một trong 13 tỉnh miền Tây và TP.HCM, người nhận đã có thể nhận ngay tiền mặt tại các trạm của Tô Châu.

Khi quý khách hàng đăng ký trở thành khách hàng thân thiết sẽ nhận được những ưu đãi khi gửi hàng hoặc gửi tiền tại trạm Tô Châu mà quý khách đã đăng ký. Với cước phí giá rẻ và được tặng những phần quà tri ân vào các ngày lễ hoặc tết nguyên đáng đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin trạm Tri Tôn.

Trạm Tri Tôn tọa lạc tại địa chỉ đường 03/02, TT.Tri Tôn, Tỉnh An Giang.

Thời gian mở cửa từ 7 giờ  đến 21 giờ.

Thông tin trạm Long Mỹ.

Trạm Long Mỹ tọạ lạc tại 54E CMT8, phường Thuận An, thị xã Long Mỹ, Hậu Giang.

Thời gian mở cửa từ 7 giờ  đến 21 giờ.

 Thông tin trạm Bình Minh.

Trạm Bình Minh tọạ lạc tại 3380/1 khóm Đông Thuận, phường Đông thuận, thị xã Bỉnh Minh.

 Thời gian mở cửa từ 7 giờ  đến 21 giờ.

Tham quan 360 Tô Châu Bình Hòa

Chat với Tô Châu group