Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

tong dai cham soc khach hang to chau

Tô Châu đã và đang phát triển trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến. Trước đây, việc vận chuyển hàng hóa rất khó khăn, giá vận chuyển cao, hàng được vận chuyển cũng không đảm bảo toàn vẹn 100% vì địa hình khó khăn. Nhưng thời gian trở lại đây, dịch vụ vận chuyển hàng hóa trở nên ưu việt hơn vì mang lại nhiều lợi ích: tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, giá cả phù hợp với mọi người, mọi gia đinh mà chất lượng hàng hóa được đảm bảo. Công ty CP TM- XNK Tô Châu luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Tô Châu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và nghiệp vụ xử lý sự cố chuyên nghiệp, đội ngũ tổng đài viên đã hỗ trợ xử lý yêu cầu hỗ trợ của khách hàng hằng ngày.

Tổng đài hổ trợ, tư vấn dịch vụ.

Quý khách cần tư vấn và hiểu thêm về thông tin dịch vụ của Tô Châu, khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài 1900.7076, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được Tô Châu hỗ trợ và giải quyết kịp thời.

Ngoài ra, quý khách vui lòng truy cập Facebook với địa chỉ: https://www.facebook.com/tochaugroup, Zalo: https://zalo.me/2988015491552938427, Gmail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để biết thêm thông tin về hoạt động vận tải cùng với nhiều dịch vụ của công ty như: giao hàng tận nơi, thu hộ tiền hàng…

Hiện nay xe Tô Châu hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với lợi thế vận chuyển hàng nhanh, chuyển hàng giá rẻ, chuyển hàng an toàn. Bên cạnh đó có thêm các dịch vụ chuyển tiền nhanh, nhận thu hộ tiền hànggiao hàng tận nơi. Đặc biệt là Tô Châu có thể thay mặt quý khách để đến tận nơi người bán để kiểm tra chất lượng hàng và thanh toán tiền hộ cho quý khách sau khi nhận được xác nhận của quý khách qua tin nhắn hoặc điện thoại. Sau khi thanh toán tiền hộ cho quý khách, số hàng đó sẽ được vận chuyển nhanh đến cho quý khách tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu tạo sự thuận lợi cho khách hàng lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng đối với xe Tô Châu trong thời gian qua.

Với lợi thế trụ sở nằm ở trung tâm TP HCM thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa với nhau. Đây cũng là nơi để tập kết hàng hóa của các nhà phân phối lớn như: chợ An Đông, chợ Lớn, chợ Tân Bình...về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.Đồng thời các trạm của xe Tô Châu phân bố rộng rãi khắp 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ. Xe Tô Châu hầu hết xuất hiện ở tất cả các tuyến đường ở miền Tây Nam Bộ như vận chuyền hàng nhanh các tuyến Long Xuyên đi TP HCM, Cần Thơ đi TP HCM, Rạch Giá đi TP HCM, Sa Đéc đi TP HCM, Long An đi TP HCM, Phụng Hiệp đi TP HCM, Cà Mau Đi TP HCM, ... và ngược lại.

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng có thể gửi và nhận hàng dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và chi phí, giao hàng nhanh chóng và an toàn. Không chỉ dừng lại ở đó xe Tô Châu đang từng bước liên kết mở rộng thêm các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Trung BộBắc Bộ. Đồng thời mở rộng phạm vi ra toàn quốc chứ không phải chỉ trong phạm vi miền Tây Nam Bộ như hiện nay.

Khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển Tô Châu khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, phục vụ tận tình, giá cước rẻ, thất thoát thấp, giao hàng đúng hẹn,...  nên CÔNG TY CP TM - XNK TÔ CHÂU là nơi lý tưởng để vận chuyển hàng nhanh và an toàn của bạn.

CÔNG TY CP TM - XNK TÔ CHÂU

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: 526 Lê Hồng Phong, P.1, Quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0907.615.856

Di động: 0933.672288 (Mr. Phước)

Di động: 0984.400063 (Mr. Hưng)

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Tô Châu.

Tư vấn hỗ trợ của các trạm

Chat với Tô Châu group