Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Ứng dụng Tô Châu Membership

I. GIỚI THIỆU

1. Định hướng:

Nhằm phục vụ tốt hơn cũng như chuyên nghiệp hơn cho các khách hàng thân thiết của Công ty Cổ phần Thương mại Xuất nhập khẩu Tô Châu về nhu cầu gửi hàng, gửi tiền.

Tô Châu đã xây dựng một ứng dụng trên điện thoại có tên “Tô Châu Membership”, ứng dụng có nhiều tính năng giúp khách hàng có thể xem lại thông tin đơn hàng vận chuyển, dễ dàng nắm bắt được tình hình vận chuyển của các đơn hàng của mình và khi nhận hàng cũng được thuận tiện hơn.

2. Điểm nổi bật:

diem noi bat app membership 1diem noi bat app membership 2diem noi bat app membership 3

Ứng dụng có các tính năng nổi bật như:

+ Theo dõi được quá trình vận chuyển của từng đơn hàng: Đơn hàng từ khi tiếp nhận đến khi khách nhận hàng được mô tả chi tiết.

+ Thông báo ngay tình hình vận chuyển của đơn hàng đến ứng dụng “Tô Châu Membership” của khách hàng theo thời gian thực.

+ Nhận hàng bằng mã Code: Khách hàng chỉ cần cung cấp mã code từ ứng dụng cho nhân viên trạm để nhận hàng mà không cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân.

II. HƯỚNG DẪN TẢI VỀ: 

Ứng dụng được phát triển trên cả 2 nền tảng điện thoại là Android và iOS. Khách hàng chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng tìm từ khóa “To Chau Membership” để tìm và tải ứng dụng về điện thoại của mình. Xem hình hướng dẫn bên dưới.

huong dan tai app membership

Bấm hoặc quét mã QR bên dưới để tải ứng dụng:

ma qr tai app membership ios ma qr tai app membership android

III. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Chat với Tô Châu group