Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Lợi ích khi đăng ký khách hàng thân thiết

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển hiện nay, không ít người có nhu cầu cần đến những dịch vụ thiết yếu cho cuộc sống, kinh doanh và phát triển kinh tế. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong số các dịch vụ hàng đầu không thể thiếu. Để đáp ứng tốt hơn các dịch vụ như vận chuyển hàng, chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền và giao hàng tận nơi. Công ty Tô Châu đang tiến hành xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết dành cho những khách hàng thân quen của trạm.

Với hệ thống mới này những khách hàng sau khi đăng ký trên website tochau.com.vn sẽ được xem xét và đưa vào danh sách khách hàng thân thiết. Những khách hàng thân thiết sau khi được duyệt sẽ được cấp một mã số, khi đến trạm chỉ cần khai báo mã số khách hàng và thông tin người nhận. Những lần đến gửi hàng tại Công ty sẽ được tích điểm và nhận những ưu đãi đặc biệt về sau (giảm giá cước, tặng quà tri ân,...).

Nếu bạn là khách quen hay có nhu cầu trở thành đối tác của chúng tôi vui lòng đăng ký tại đây. Hãy điền những thông tin bắt buộc như hình bên dưới.

dang ky khach hang than thiet

Form đăng ký khách hàng thân thiết

Công ty chúng tôi có các chi nhanh phân bố khắp các tỉnh miền tây (Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Long An, Bến Tre, Trà Vinh) và TP Hồ Chí Minh. Việc vận chuyển giao thương giữa thành phố và các tỉnh vùng sâu vùng xa không còn là vấn đề nan giải giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế giữa thành thị và nông thôn. Công ty chúng tôi đang từng bước mở rộng thêm các chi nhánh ra miền trung và miền bắc với mục tiêu đích đến cuối cùng của chúng tôi sẽ trở thành cầu nối giao thương giữa 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Chúng tôi sẽ cố gắn nâng cao chất lượng dịch vụ, rất mong được sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Tô Châu Group rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chat với Tô Châu group