Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Tô Châu khai trương trạm Bình Khánh (23/05/2018)

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển tiền và hàng hóa ở Long Xuyên, cũng như ở các tỉnh khác trên cả nước, Tô Châu không ngừng nổ lực, phát triển, mang dịch vụ của chành xe Tô Châ đến với mọi miền đất nước. Tô Châu khai trương trạm Bình Khánh vào ngày 23/05/2018 tại Long Xuyên, là cầu nối giữa quý khách và bên bán tại các tỉnh và thành phố,

Tô Châu có thể thay mặt quý khách để đến tận nơi người bán để kiểm tra chất lượng hàng và thanh toán tiền hộ cho quý khách sau khi nhận được xác nhận của quý khách qua tin nhắn hoặc điện thoại.Ngoài ra, Tô Châu còn có dịch vụ chuyển tiền nhanh cấp kỳ từ Tp.Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây Nam Bộ và ngược lại, chỉ chưa quá 5 phút bạn và người thân có thể nhận được số tiền mình cần lên đến 300 triệu đồng mỗi lần chuyển.

Thật tiện lợi nếu khách hàng chọn những dịch vụ kèm theo gồm giao hàng tận nơi và thu hộ tiền hàng, quý khách hàng có thể yên tâm với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giao dịch hàng hóa với doanh nghiệp, công ty hay một cá nhân nào đó. Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí trong quá trình giao dịch với khách ở xa.

Khi quý khách hàng đăng ký trở thành khách hàng thân thiết sẽ nhận được những ưu đãi khi gửi hàng hoặc gửi tiền tại trạm Tô Châu mà quý khách đã đăng ký. Với cước phí giá rẻ và được tặng những phần quà tri ân vào các ngày lễ hoặc tết nguyên đáng đảm bảo đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Chat với Tô Châu group