Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Biên hòa

Địa chỉ: Số 4/109 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 3, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0898.024.724

Website: bienhoa.tochau.com.vn

to chau bien hoa dong naiTô Châu Biên Hòa chuyên vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc, TP. HCM, Bình Dương và các tỉnh miền Tây.

Nhận thấy khu vực tỉnh Đồng Nai có nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhằm nâng cao quy mô cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền nhanh của các khách hàng, Tô Châu đã mở thêm tuyến Biên Hòa để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng cùng các dịch vụ đi kèm theo như giao hàng tận nơi, thu hộ tiền hàng,... Với phương châm "Chuyên nghiệp - An toàn - Bảo mật" Tô Châu sẽ là đối tác tốt, khách hàng có thể yên tâm gửi hàng hóa và thu hộ tiền hàng tại cùng một địa điểm, tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

Trạm Biên Hòa là trạm thứ 51 mở khai trương vào ngày 10/03/2023, nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoặc chuyển tiền nhanh của Khách Hàng tại khu vực tỉnh Đồng Nai. Tô Châu đã và đang trở thành một đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, thu hộ tiền hàng, chuyển tiền đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (Miền Nam Việt Nam), Phú Quốc, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

Tô Châu Biên Hòa hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tô Châu Biên Hòa tọa lạc tại địa chỉ Số 4/109 Xa lộ Hà Nội, Khu phố 3, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Tô Châu Biên Hòa mở cửa lúc 7h đến 19h.

Điện thoại: 0898.024.724

Hình ảnh trạm Biên Hòa:

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng di các tỉnh Miền Tây

Chat với Tô Châu group