Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Rạch Sỏi

Địa chỉ: Số 215 Mai Thị Hồng Hạnh, Vĩnh Lợi, Rạch Sỏi, Kiên Giang

Điện thoại: 0901.22.30.27

Website: rachsoi.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Rạch Sỏi

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Rạch Sỏi đi các tỉnh miền tây và TP.HCM với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh Rạch Sỏi, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh...

Tô Châu Rạch Sỏi chuyên vận chuyển hàng hóa đi TP HCM và các tỉnh miền Tây.

Tô Châu Rạch SỏiTô Châu Rạch Sỏi nhận giao hàng toàn quốc tất cả các hàng hóa, tài liệu… không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Khi quý khách vận chuyển hàng hóa chuyển tiền nhanh  đi TP HCM và các tỉnh miền Tây . Tô Châu sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chỉ mất một vài thao tác nhỏ, bạn sẽ được vận chuyển gửi hàng đi TP HCM và các tỉnh miền Tây một cách nhanh chóng, cước phí rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Quý khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay không thể tìm thấy mỗi khi gửi hàng theo xe khách.

Cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hàng hóa sẽ được sẽ phân loại đóng gói thành kiện và được vận chuyển an toàn với chi phí thấp, tiện lợi và trọn gói trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Rạch Sỏi đi TPHCM, An Giang, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cần Thơ,... mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Tô Châu Rạch Sỏi  hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tô Châu Rạch Sỏi tọa lạc tại Số 215 - Mai Thị Hồng Hạnh - Vĩnh Lợi - Rạch Sỏi - Kiên Giang.

Điện thoại: 0901.22.30.27

Giờ hoạt động: 7h → 18h

Chat với Tô Châu group