Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Lấp Vò

Địa chỉ: 329 3/2, Bình Thạnh, Lấp Vò. Đối diện UBND Huyện

Điện thoại: 0939.14.31.84

Website: lapvo.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Lấp vò

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Lấp Vò đi các tỉnh miền tây và TP.HCM với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh Lấp Vò, TP. Hồ Chí Minh, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ,...

Trong những năm qua, nhờ những nỗ lực của các cấp chính quyền, hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp tại Tô Châu ngày càng phát triển. Vì vậy nhu cầu vận chuyển, trao đổi hàng hóa từ Tô Châu đi các tỉnh và ngược lại cũng gia tăng.
Đứng trước nhu cầu vận tải của doanh nghiệp, Công ty vận chuyển hàng hóa Tô Châu đã mở tuyến dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa từ Lấp Vò (Đồng Tháp) đi TP HCM và đi các tỉnh: Cần Thơ, Hậu Giang, Tiền Giang, Bến Tre, Kiên Giang, Vĩnh Long,.... với nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho khánh hàng, ưu thế về giá cả, chất lượng dịch vụ tốt, mang lại sự an tâm khi vận chuyển hàng tại Tô Châu. Không chỉ với dịch vụ vận chuyển các mặt hàng gia dụng, cơ điện, máy móc,... công ty chúng tôi còn nhiều dịch vụ song song như chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng, giao hàng tận nơi. Với hình thức giao dịch mới "thu hộ tiền hàng"  các giao dịch với doanh nghiệp, xưởng sản xuất chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ thay mặt bạn kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa khi nhận hàng và thanh toán các hóa đơn khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển tiền nhanh thì chỉ chưa quá 5 phút kể từ khi giao dịch bạn có thể chuyển tiền cho người thân tại các trạm của Tô Châu. Khi sử dụng các dịch vụ của Tô Châu quý khách hàng còn có cơ hội được kết  nạp thẻ khách hàng thân thiết và có nhiều ưu đãi như: tích điểm thẻ, nhận quà tri ân, hoặc giảm cước phí cho các lần giao dịch tiếp theo.

Giờ hoạt động: Sáng 7h → 11h30 ; Chiều 13h30 → 18h

Tô Châu Lấp Vò rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tô Châu Lấp Vò tọa lạc tại 329  đường 3/2, Bình Thạnh, Lấp Vò. Đối diện UBND Huyện.

Điện thoại: 0939.14.31.84

Hình ảnh trạm Lấp Vò:

Tham quan 360 trạm Lấp Vò:

Chat với Tô Châu group