Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Bạc Liêu

Địa chỉ: 100 Lê Duẩn, Khóm 5, Phường 1, Bạc Liêu.

Điện thoại: 0778.094.094

Website: baclieu.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Bạc Liêu

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Bạc Liêu đi các tỉnh miền tây và TP.HCM với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh Bạc Liêu, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh...

to chau bac lieu van chuyen hang nhanhCông Ty Cổ Phần Thương mại – Xuất nhập khẩu Tô Châu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nhiều năm, có uy tín tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Hiện nay Tô Châu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và đang mở rộng trên toàn Việt Nam, Tô Châu luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận, chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng và vận chuyển hàng hóa tận nơi nhanh nhất, an toàn nhất.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ Bạc Liêu đi TP HCM và các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Long An , Bến Tre, Đồng Tháp, Phú Quốc,...và ngược lại đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển như: dịch vụ chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hànggiao hàng tận nơi. Mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa với kích thước lớn nhỏ, nặng nhẹ khác nhau đều được vận chuyển đi trong vòng 24h. Đặc biệt với dịch chuyển tiền nhanh trong quá trình giao dịch chưa quá 5 phút bạn có thể gửi đi một trong 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ, người thân bạn đã có thể nhận tiền tại các trạm của Tô Châu.

Bạn có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo cẩn thận các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn. Khi bạn cần giao dịch với hàng hóa với các doanh nghiệp ở xa – hãy chọn dịch vụ của Tô Châu, chúng tôi sẽ nhận các đơn đặt hàng và đứng ra giao dịch với các doanh nghiệp, cửa hàng và thu hộ tiền hàng cho quý khách khi hoàn tất các giao dịch. Khi sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi và được kết nạp thẻ khách hàng thân thiết của Tô Châu quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi như được tích điểm thưởng, tặng quà tri ân.

Với đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt các tuyến đường. Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, Tô Châu luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, Tô Châu cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách được giao nhận tận nơi đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

Tô Châu Bạc Liêu tọa lạc tại 100 Lê Duẩn, Khóm 5, Phường 1, Bạc Liêu.

Giờ hoạt động: 7h → 19h

Điện thoại: 0778.094.094

Hình ảnh trạm Bạc Liêu:

van chuyen hang nhanh gia re bac lieuto chau bac lieu van chuyen hang nhanh di tphcm

van chuyen hang gia re di cac tinh mien tayto chau bac lieu van chuyen hang chuyen nghiep

Tham quan 360 trạm Bạc Liêu:

Chat với Tô Châu group