Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Bến Tre

Địa chỉ: 1B2 Đoàn Hoàng Minh - Khu phố 4 - Phường Phú Khương - TP.Bến Tre

Điện thoại: 0907.26.60.31

Website: bentre.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Bến Tre

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Bến Tre đi các tỉnh miền tây và TP.HCM với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh Bến Tre, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh...

Chành xe Tô Châu một trong những doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa, thu hộ tiền hàng, giao hàng tận nơi, chuyển tiền nhanh có mặt ở khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trải qua hơn 20 năm hoạt động với đội ngũ nhân viên được tào tạo, trang bị các kỹ năng nghiệp chuyên nghiệp công ty chúng tôi luôn đưa ra phương châm "Chuyên nghiệp - An toàn - Bảo mật" nhằm đạt chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Bến Tre đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ có gì nổi bật:

Giá cả hàng hóa là yếu tố luôn được các doanh nghiệp, khách hàng quan tâm, đến với Tô Châu, quý khách hoàn toàn an tâm về cước phí dịch vụ chành xe vận chuyển cũng như chất lượng dịch vụ. Với luôn mong muốn làm hài lòng quý khách bởi đó cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

- Dàn xe chuyên dụng, cả về số lượng và chất lượng: đáp ứng nhu cầu vận chuyển từ Bến Tre đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ ngày càng tăng, Tô Châu đã trang bị dàn xe, từ xe có tải trọng nhỏ đến xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển ổn định, an toàn.

- Với dịch vụ thu hộ tiền hàng quý khách hàng có thể yên tâm các giao dịch với doanh nghiệp, cửa hàng, xưởng sản xuất nhân viên chúng tôi sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa như khách hàng yêu cầu.

- Chỉ chưa đầy 5 phút kể từ khi giao dịch quý khách có thể chuyển tiền đến người thân và nhận tiền tại các trạm của Tô Châu.

- Ngoài ra, khi sử dụng một trong các dịch vụ của Tô Châu khách hàng có cơ hội kết nạp thẻ khách hàng thân thiết và nhận được nhiều chương trình hấp dẫn từ dịch vụ.

- Giao hàng nhanh, cước phí rẻ.

Tô Châu Bến Tre tọa lạc tại ĐC: 1B2 Đoàn Hoàng Minh, Khu phố 4, Phường Phú Khương, TP.Bến Tre.

Giờ hoạt động: 7h → 18h

Điện thoại: 0907.26.60.31

Hình ảnh trạm Bến Tre:

Chuyển hàng nhanh Tô Châu Bến TreChuyển hàng nhanh giá rẻ Bến TreTô Châu Bến Tre vận chuyển hàng hóaGửi hàng nhanh Tô Châu Bến Tre

Tham quan 360 Tô Châu Bến Tre:

Chat với Tô Châu group