Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Vĩnh Long

Địa chỉ: 88 Nguyễn Huệ, Phường 2, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Điện thoại: 0907.86.97.71

Website: vinhlong.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Vĩnh Long
 

van chuyen hang nhanh vinh long tphcm

Nền kinh tế hội nhập, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao về số lượng, trọng lượng lẫn chất lượng, điều này đã thúc đẩy sự phát triển của Công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa Tô Châu nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, vận chuyển trong thời gian sớm nhất, với giá cước rẻ nhất nhằm tối ưu hóa chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp.

Tuyến đường vận chuyển hàng hóa từ TP Vĩnh Long đi TP HCM và các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Tân An , Bến Tre, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,...và ngược lại đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ vận chuyển như: dịch vụ chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hànggiao hàng tận nơi. Mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa với kích thước lớn nhỏ, nặng nhẹ khác nhau đều được vận chuyển đi trong vòng 24h. Đặc biệt với dịch chuyển tiền nhanh trong quá trình giao dịch chưa quá 5 phút bạn có thể gửi đi một trong 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ, người thân bạn đã có thể nhận tiền tại các trạm của Tô Châu.

Bạn có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên được đào tạo cẩn thận các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn. Khi bạn cần giao dịch với hàng hóa với các doanh nghiệp ở xa – hãy chọn dịch vụ của Tô Châu, chúng tôi sẽ nhận các đơn đặt hàng và đứng ra giao dịch với các doanh nghiệp, cửa hàng và thu hộ tiền hàng cho quý khách khi hoàn tất các giao dịch. Khi sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi và được kết nạp thẻ khách hàng thân thiết của Tô Châu quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi như được tích điểm thưởng, giảm cước phí cho các lần gửi tiếp theo,...

Tô Châu Vĩnh Long rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Tô Châu Vĩnh Long tọa lạc tại Số 88 Nguyễn Huệ- Phường 2 - TP. Vĩnh Long - tỉnh Vĩnh Long.

Giờ hoạt động: 7h → 21h

Điện thoại: 0907.86.97.71

Hình ảnh trạm Vĩnh Long:

to chau vinh long van chuyen hang hoachuyen hang chuyen tien vinh long

 chuyen hang nhanh to chau vinh longchuyen hang thu ho tien hang

van chuyen hang hoa vinh long

Tham quan 360 trạm Vinh Long:

Chat với Tô Châu group