Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Phú Quốc

Địa chỉ: Tổ 3, Nguyễn Trung Trực, Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc.

Điện thoại: 0939.774.000

Website: phuquoc.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Phú Quốc

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Phú Quốc về các tỉnh miền tây và TP. Hồ Chí Minh với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh TP. Hồ Chí Minh, Long Xuyên, Bến Tre, Cần Thơ, Châu Đốc,...

to chau phu quoc moiHiện nay xe Tô Châu phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nhà xe hay chành xe Tô Châu được thành lập từ năm 1995 tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong nghành vận tải hàng hóa, bên cạnh phục vụ tốt các tuyến có sẵn, xe Tô Châu hiện nay còn mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh trên 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ, sắp tới xe còn liên kết nhận chuyển hàng với các tuyến xe Trung Bộ và Bắc Bộ để vận chuyển hàng hóa từ vùng ngược về vùng xuôi, đồng thời mở rộng quy mô vận tải hàng hóa trực tiếp ra toàn quốc, không chỉ thu hẹp trong phạm vi các tỉnh miền Tây Nam Bộ như hiện nay.

 

Tô Châu Phú Quốc tọa lạc tại Tổ 3, Nguyễn Trung Trực, Cây Thông Ngoài, Cửa Dương, Phú Quốc.

Tô Châu Phú Quốc chuyên nhận vận chuyển hàng hóachuyển tiền đi các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long(Miền Nam Việt Nam) và TP. Hồ Chí Minh. Hàng hóa được chuyển đi các tỉnh hàng chục nghìn tấn mỗi ngày, với phương thức thu hộ tiền hàng sẽ thuận tiện hơn đối với việc trao đổi giữa người bán và người mua. Khách hàng chuyển tiền có thuể chọn phương thức gửi nhanh( từ 5 đến 10 phút là có thể nhận tiền) với cước phí thấp.

Điện thoại: 0939.774.000

Hình ảnh trạm Phú Quốc:

to chau phu quoc moi

Chat với Tô Châu group