Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Vĩnh Thạnh

Địa chỉ: 370 QL80, Ấp Vĩnh Tiến, TT. Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Điện thoại: 0907.88.39.76

Website: vinhthanh.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Vĩnh Thạnh

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Vĩnh Thạnh đi các tỉnh miền tây và TP.HCM với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh Vĩnh Thạnh, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh...

to chau van chuyen hang hoa vinh thanh

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa từ Vĩnh Thạnh (Cần Thơ) đi TP HCM hay các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,...? Bạn lo ngại hàng hóa  của mình sẽ bị thất lạc và không được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Hãy gọi nhanh cho nhà xe” Tô Châu", chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những mong muốn trên của bạn.

Từ một đơn vị vận chuyển nhỏ trong nội thành Sài Gòn đến một số tỉnh, đến nay vận tải “Tô Châu” đã trở thành một công ty vận chuyển có mạng lưới trải dài trên khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ và đang dần có mặt ở Trung Bộ Và Bắc Bộ cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn tạo sự an tâm tin tưởng của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ củ chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ song song các dịch vụ chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng, giao hàng tận nơi. Khi sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi và được kết nạp thẻ khách hàng thân thiết của Tô Châu quý khách còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi như được tích điểm thưởng, giảm cước phí cho các lần gửi tiếp theo,...

Bạn thường lo ngại về thời gian hoặc chi phí đi lại cho các giao dịch ở xa? Yên tâm đến với Tô Châu sẽ thay mặt nhận các đơn đặt hàng, kiểm tra số lượng, chất lượng sản phẩm với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi lại giao dịch với các doanh nghiệp ở xa.

Tô Châu Vĩnh Thạnh tọa lạc tại 370 QL 80, Ấp Vĩnh Tiến - TT. Vĩnh Thạnh - TP. Cần Thơ.

Giờ hoạt động: 7h30 → 18h

Điện thoại: 0907.88.39.76

Hình ảnh trạm Vĩnh Thạnh:

to chau van chuyen hang hoa vinh thanh

to chau vinh thanh van chuyen hang nhanh di long xuyenvan chuyen hang nhanh di cac tinh mien tay

to chau vinh thanh van chuyen hang chuyen nghiep

Tham quan 360 trạm Vĩnh Thạnh:

Chat với Tô Châu group