Slide item 1
NHANH
Chuyên nghiệp
Slide item 2
NHANH
An toàn
Slide item 3
NHANH
Bảo mật

Cái Bè

Địa chỉ: Số 01 Khu Phố Hòa Khánh, Huyện Cái Bè, Tiền Giang

Điện thoại: 0907.376.698

Website: caibe.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Cái Bè

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Cái Bè đi các tỉnh miền tây và TP.HCM với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh Cái Bè, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh...

Vận chuyển nhanh hàng hóa Tô Châu Cái Bè

Tô Châu Cái Bè chuyên nhận vận chuyển hàng hóachuyển tiền đi các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long(Miền Nam Việt Nam) và TP. Hồ Chí Minh. Hàng hóa được chuyển đi các tỉnh hàng chục nghìn tấn mỗi ngày, với phương thức thu hộ tiền hàng sẽ thuận tiện hơn đối với việc trao đổi giữa người bán và người mua. 

Ngoài ra Tô Châu còn triển khai các dịch vụ chuyển tiền nhanhthu hộ tiền hànggiao hàng tận nơi. Khi sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được cấp thẻ khách hàng thân thiết và có cơ hội tích điểm nhận được nhiều ưu đãi như: tặng quà tri ân hoặc giảm cước phí cho các lần gửi tiếp theo tùy theo đơn hàng của quý khách.

Nhằm tạo thuận lợi cho việc giao dịch hàng hóa giữa khách hàng ở xa với các doanh nghiệp, các cửa hàng tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại. Tô Châu cam kết bảo đảm thay mặt quý khách hàng thu hộ tiền hàng hoặc đến tận nơi doanh nghiệp để giao dịch kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh chỉ trong vòng 5 đến 10 phút người thân của quý khách có thể nhận ngay tiền mặt tại trạm của Tô Châu.

Với dịch vụ thu hộ tiền hàng Tô Châu cam kết bảo đảm thay mặt quý khách hàng đến tận nơi doanh nghiệp, cửa hàng để kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa và thanh toán tiền hộ quý khách với doanh nghiệp.

Tô Châu Cái Bè tọa lạc tại Số 01 Khu phố Hòa Khánh - huyện Cái Bè - Tiền Giang.

Thời gian mở cửa: từ 7h đến 17h

Điện thoại: 0907.376.698

Hình ảnh trạm Cái Bè:

Tô Châu Cái Bè

Vận chuyển hàng nhanh Cái Bè đi TP.HCMChuyển hàng giá rẻ Tô Châu Cái BèChuyển hàng hóa nhanh giá rẻ Tô Châu Cái BèXe Tô Châu vận chuyển hàng hóa nhanh Cái Bè đi TP.HCMTô Châu Cái Bè nhận chuyển hàng đi Long XuyênTô Châu chuyển hàng nhanh đi Cần Thơ

Tham quan 360 Tô Châu Cái Bè:

Tham quan 360 Tô Châu Bình Hòa

Chat với Tô Châu group