Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Mỹ Tho

Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Thập, Phường 10, Thành phố Mỹ Tho.

Điện thoại: 0939.411.356

Website: mytho.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Mỹ Tho

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Mỹ Tho đi các tỉnh miền tây và TP.HCM với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh Mỹ Tho, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, TP.Hồ Chí Minh...

Vận chuyển hàng hóa đã trở thành một loại hình dịch vụ trong đời sống hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sản xuất của các tỉnh thành khi số lượng hàng hóa trong khu vực không đủ đáp ứng. Đối với việc vận chuyển hàng từ Mỹ Tho đi các tỉnh như:  Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,....khi số lượng hàng hóa tăng lên và phải di chuyển trong thời gian dài đã khiến cho khách hàng có tâm lý lo lắng về số lượng, chất lượng hàng hóa khi đến nơi. Khi đó, lựa chọn cho mình một đơn vị vận tải uy tín và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Do đó, Công ty vận chuyển hàng hóa Tô Châu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Tô Châu còn có những dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơithu hộ tiền hàng. Song song với dịch vụ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ chuyển tiền nhanh, trong quá trình giao dịch chưa quá 5 phút khách hàng có thể gửi đi một trong 13 tỉnh miền Tây và TP.HCM, người nhận đã có thể nhận ngay tiền mặt tại các trạm của Tô Châu. Khi sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được cấp thẻ khách hàng thân thiết và có cơ hội tích điểm nhận được nhiều ưu đãi như: tặng quà tri ân hoặc giảm cước phí cho các lần gửi tiếp theo tùy theo đơn hàng của quý khách.

Đối với các loại hàng hóa, công ty sẽ phân loại để có phương thức vận chuyển phù hợp, trong đó, phân ra 2 loại hàng: Vận chuyển hàng nặng,quá khổ,hàng rời, Vận chuyển hàng nhẹ,hàng nhỏ lẻ và những loại hàng trên sẽ được phân loại và chuyên chở bằng những loại xe có tải trọng lớn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ đảm bảo thay mặt để giao dịch kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa.

Tô châu Mỹ Tho : Số 92 Nguyễn Thị Thập - Phường 10 - Thành phố Mỹ Tho.

Thời gian mở cửa: từ 7h đến 20h

Điện thoại: 0939.41.13.56

Hình ảnh trạm Mỹ Tho:

Vận chuyển hàng hóa Tô Châu Mỹ ThoChuyển hàng nhanh Tô Châu Mỹ ThoXe vận chuyển hàng Tô Châu Mỹ ThoXe Tô Châu chuyển hàng nhanh Mỹ Tho đi các tỉnh Miền Tâynhan vien to chau my tho 2

Chat với Tô Châu group