Slide item 1
Chuyên nghiệp
Slide item 2
An toàn
Slide item 3
Bảo mật

Vị Thanh

Địa chỉ: Số 45 đường 3/2, Khu vực 3, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Điện thoại: 0778.00.95.95

Website: vithanh.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Vị Thanh

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Vị Thanh đi các tỉnh miền tây và TP. Hồ Chí Minh với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh TP. Hồ Chí Minh, Long Xuyên, An Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Vĩnh Long...

chuyen hang gia re vi thanhVận chuyển hàng hóa Tô Châu - Vị Thanh đi các trạm khu vực miền Tây Nam Bộ

Nếu bạn đang phân vân và không biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào thì có thể bớt chút thời gian tham khảo dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hoá Tô Châu, một trong những công ty vận chuyển hàng đầu trong ngành vận tải.

Trạm Tô Châu Vị Thanh tọa lạc tại đ/c: Số 45 đường 3/2, Khu vực 3, TP. Vị Thanh, Hậu Giang là nơi vận chuyển hàng hóa từ Vị Thanh (Hậu Giang) đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Cần Thơ, Hậu Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Cà Mau, Bến Tre,.... Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa công ty Tô Châu còn có những dịch vụ kèm theo như giao hàng tận nơithu hộ tiền hàng. Song song với dịch vụ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ chuyển tiền nhanh, trong quá trình giao dịch chưa quá 5 phút khách hàng có thể gửi đi một trong 13 tỉnh miền Tây và TP.HCM, người nhận đã có thể nhận ngay tiền mặt tại các trạm của Tô Châu. Khi sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được cấp thẻ khách hàng thân thiết và có cơ hội tích điểm nhận được nhiều ưu đãi như: tặng quà tri ân hoặc giảm cước phí cho các lần gửi tiếp theo tùy theo đơn hàng của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo các nghiệp vụ kỹ năng xử lý hàng hóa các giao dịch thu hộ tiền hàng với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất hay kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa đều được nhân viên trực tiếp thẩm tra hàng hóa.

Địa chỉ: Số 45 đường 3/2, Khu vực 3, TP. Vị Thanh, Hậu Giang

Tô Châu Vị Thanh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Giờ hoạt động: 7h → 18h

Điện thoại: 0778.00.95.95

Hình ảnh trạm Vị Thanh:

to chau vi thanh duong 3 2to chau van chuyen hang nhanh vi thanhvan chuyen hang vi thanh di cac tinh mien tayto chau vi thanh chuyen hang chuyen nghiepvan chuyen hang vi thanh di long xuyen

Chat với Tô Châu group