Slide item 1
NHANH
Chuyên nghiệp
Slide item 2
NHANH
An toàn
Slide item 3
NHANH
Bảo mật

Bến Lức

Địa chỉ: 97 QL 1A, Thị trấn Bến Lức, Long An. Gần ngã 3 QL 1A Nguyễn Văn Tuôi (Cảng Cẩm Nguyên)

Điện thoại: 0769.007.076  - Tổng đài: 1900.7076

Website: benluc.tochau.com.vn

Tô Châu vận chuyển hàng Bến Lức

 

Tô Châu chuyên vận chuyển hàng hóa từ Bến Lức về các tỉnh miền tây và TP. Hồ Chí Minh với cước phí giá rẻ, chuyển hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và dịch vụ giao hàng tận nơi cùng với thu hộ tiền hàng tiện lợi. Chuyển tiền nhanh, an toàn, bảo mật đi các tỉnh TP. Hồ Chí Minh, Long Xuyên, Vĩnh Long, Cần Thơ, Châu Đốc,...

Vận chuyển hàng hóa Tô Châu Bến Lức đi các tỉnh miền Tây.

Ngày nay, khi hệ thống đường xá ngày càng được đầu tư xây dựng, mở rộng thì dịch vụ chành xe cũng theo đó phát triển chành xe Tô Châu Bến Lức vận chuyển hàng hoá đi thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh: Kiên Giang, Cần Thơ, Phú Quốc, Hậu Giang, Long An, Đồng Tháp, ....  Đến với công ty Tô Châu thì việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Bắc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bởi vận chuyển Tô Châu là một trong những công ty uy tín, chất lượng, đáng tin cậy hàng đầu tại Bến Lức sẽ giúp hàng hoá của bạn luôn được vận chuyển an toàn, còn nguyên vẹn và đảm bảo về  mặt thời gian như cam kết ban đầu.

Ngoài ra Tô Châu còn triển khai các dịch vụ chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng, giao hàng tận nơi. Khi sử dụng một trong các dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được cấp thẻ khách hàng thân thiết và có cơ hội tích điểm nhận được nhiều ưu đãi như: tặng quà tri ân hoặc giảm cước phí cho các lần gửi tiếp theo tùy theo đơn hàng của quý khách.

Nhằm tạo thuận lợi cho việc giao dịch hàng hóa giữa khách hàng ở xa với các doanh nghiệp, các cửa hàng tiết kiệm được thời gian chi phí đi lại. Tô Châu cam kết bảo đảm thay mặt quý khách hàng thu hộ tiền hàng hoặc đến tận nơi doanh nghiệp để giao dịch kiểm tra chất lượng, số lượng hàng hóa. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh chỉ trong vòng 5 đến 10 phút người thân của quý khách có thể nhận ngay tiền mặt tại trạm của Tô Châu.

Tô Châu Bến Lức rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tham quan 360 Tô Châu Bình Hòa

Chat với Tô Châu group